Lắp đặt Báo trộm Tây Sơn Hà Nội

 Lắp đặt Báo Động trộm Tây Sơn Hà Nội 

Khi bạn ra ngoài chắc hẳn bạn không yên tâm mọi thứ ở nhà.

Giải pháp hệ thống báo động chống trộm sẽ làm bạn yên tâm khi mỗi lần đi xa

Chống trộm hiệu quả 100%

Phát hiện trộm đột nhập từ cửa, cửa sổ, leo rào, cắt mái nhà, ban công …

Nhận báo động có trộm ở mọi nơi mà ko cần có internet

Cảm biến báo động – Sản phẩm an ninh công nghệ cao

Các thiết bị cơ bản của một bộ báo động toàn diện có trung tâm

Trung tâm nhận tín hiệu báo động, SOS

Trung tâm nhận tín hiệu và phát chuông báo động được xem như bộ não của một bộ báo động. Trung tâm sẽ nhận và xử lý các tín hiệu tần số vô tuyến (315MHz, 433MHz) từ các cảm biến thông minh, cũng như phát chuông hú báo hiệu tại chỗ .

Với các mẫu báo động hiện đại hơn, trung tâm nhận tín hiệu cũng cung cấp khả năng nhắn tin, gọi điện thông qua mạng viễn thông GSM đến người dùng, hoặc thông báo đẩy app qua mạng Internet (Wifi) để cảnh báo tức thời. Không có trung tâm, các cảm biến đi kèm sẽ không thể tự hoạt động và người dùng cũng không thể nhận cảnh báo kịp thời nếu không có mặt tại nơi lắp báo động.

Cảm biến từ gắn cửa cảnh báo cửa mở

Cảm biến từ gắn cửa bao gồm 2 phần : một cảm biến giúp cảm nhận thay đổi từ tính và phát tín hiệu, đi kèm với một má từ chứa một nam châm nhỏ.

Khi hai bộ phận này được lắp gần nhau (dưới 1cm), cảm biến luôn ở trạng thái chờ (không hoạt động). Khi má từ được tách ra khỏi cảm biến, một tín hiệu (tần số vô tuyến 315/433MHz) sẽ được kích hoạt và truyền qua sóng vô tuyến đến trung tâm, kích hoạt báo động.

Phần cảm biến sẽ được lắp ở những nơi cố định như phần tường nơi gắn cửa ra vào, phần cố định của tủ quần áo, khung cửa sổ… còn má từ sẽ gắn gần cảm biến, ở những nơi dễ mở ra như cánh cửa,cửa tủ,… 

Cảm biến hồng ngoại PIR cảnh báo chuyển động

Cảm biến hồng ngoại là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng trong bộ báo trộm. Cảm biến chuyển động bằng hồng ngoại được thiết kế với một mắt sensor có khả năng nhận diện thay đổi về hồng ngoại trong khu vực cảnh báo.

Khi có bất cứ ai chuyển động ngang cảm biến hồng ngoại PIR, hoặc rơi vào vùng cảnh báo, cảm biến sẽ phát tín hiệu (tần số 315/433MHz) về trung tâm để kích hoạt chuông báo. Cảm biến hồng ngoại PIR giúp phát hiện bất cứ chuyển động nào, đặc biệt là lúc có người xâm nhập vào nhà trái phép.

Remote bật tắt báo động từ xa

Remote đi kèm với các bộ báo động thường hỗ trợ các tính năng cơ bản như bật, tắt chế độ báo động, chế độ báo khẩn SOS, Chế độ Stay Arm (ở nhà). Khi nhấn vào nút bấm trên remote, tín hiệu được gửi trực tiếp đến trung tâm báo động và thay đổi các chế độ tương ứng ngay lập tức.

Hệ thống báo động chống trộm hoạt động như thế nào?

  • Khi hệ thống được kích hoạt, các cảm biến sẽ ở chế độ theo dõi.
  • Khi cảm biến phát hiện đột nhập (mở cửa, có người di chuyển, cạy phá, đập kính…) => Cảm biến sẽ lập tức gửi tín hiệu về bộ trung tâm báo động.
  • Trung tâm báo động sẽ phát tín hiệu ra còi hú bên ngoài, đồng thời thực hiện quay số khẩn cấp đến danh sách số điện thoại đã được cài đặt từ trước.
  • Ứng dụng di động giúp người dùng nhận biết vùng nào đang có sự cố để xử lý kịp thời.

 

Liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn 

Website : http://Huinvn.com

Hotline : 0916.33.99.80 , Zalo 0916.33.99.80

Email : info@huinvn.com

 

 

[seriesposts sid=259]

 

Camera giám sát trọn bộ

Trọn bộ FULL HD 5 Camera HIKVISION

123 
123 
2,750,000 

CAMERA HIKVISION

Camera IP DS-2CD2423G0-IW

1,850,000 

CAMERA HIKVISION

Camera IP DS-2CD2T43G0-I5

2,200,000 

CAMERA HIKVISION

Camera IP DS-2CD2T43G0-I8

Giảm giá!

CAMERA HIKVISION

Camera IP DS-2CD2323G0-IU

1,980,000 
Giảm giá!

CAMERA HIKVISION

Camera IP DS-2CD2323G0-I

1,980,000 
Giảm giá!
1,480,000 
Giảm giá!
Giảm giá!
3,010,000