YouTube Premium là gì, lợi ích là gì, Phí thành viên ở Việt Nam, Có nên sử dụng không?

YouTube Premium là gì, lợi ích là gì, Phí thành viên ở Việt Nam, Có nên sử dụng không?

YouTube Premium là gì,

YouTube Premium là một dịch vụ trả phí trên YouTube. Vậy YouTube Premium hiểu cụ thể hơn là gì? Dịch vụ này cung cấp những gì đặc biệt cho khách hàng mà mức phí của YouTube Premium hiện tại là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp điều này.

YouTube Premium (trước đây có tên gọi là Youtube Red) được ra mắt dựa trên nền tảng dịch vụ ban đầu được ra mắt vào tháng 11 năm 2014 dưới dạng Music Key, chỉ cung cấp các video nhạc và nhạc không có quảng cáo từ các trên YouTube

 

YouTube Premium là một dịch vụ trả phí trên YouTube. Vậy YouTube Premium hiểu cụ thể hơn là gì? Dịch vụ này cung cấp những gì đặc biệt cho khách hàng mà mức phí của YouTube Premium hiện tại là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp điều này.

 

 

YouTube Premium lợi ích là gì,

 dịch vụ này giúp người xem Youtube không bị các video quảng cáo làm phiền. Ngoài ra, dịch vụ này còn đem đến nhiều lợi ích khác như:

Xem video xuyên suốt trên mọi nền tảng từ điện thoại, PC cho đến TV, máy chơi game khi kích hoạt dịch vụ này.

– Sử dụng kèm thêm dịch vụ YouTube Music Premium. Bạn có thể thoải mái nghe và tải các bài hát có trên YouTube Music mà không vướng bất kỳ một đoạn quảng cáo. Ngoài ra, bạn còn có thể phát nhạc trên nền các ứng dụng khác đang chạy.

– Xem được các video độc quyền từ YouTube Originals. Đây cũng chính là các nội dung do các nhà sáng tạo hành đầu với nhiều sản phẩm độc đáo.

 

NHẬP EMAIL ĐỂ NHẬN MÓN QUÀ : 100 PHƯƠNG PHÁP GIA TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

Link nguồn : https://allnet.vn/monqua

 

YouTube Premium, Phí thành viên YouTube Premium,

Phí dịch vụ gói cơ bản của YouTube Premium hiện có giá 12 USD/tháng. Người dùng cũng có thể đăng ký gói gia đình với chi phí 18 USD/tháng và cho phép bạn chia sẻ quyền truy cập với 5 thành viên khác trong gia đình.

Đối với người dùng là sinh viên, mức phí được giảm xuống chỉ còn 7 USD/tháng nếu muốn đăng ký dịch vụ này (cần xác minh tính trạng sinh viên mỗi năm một lần).

Đến thời điểm hiện tại dịch vụ này vẫn chưa được cung cấp ở thị trường Việt Nam. 

Mua tài khoản Youtube Premium tại Việt Nam

Tuy có những hạn chế về khu vực thế nhưng người dùng vẫn có thể truy cập và trải nghiệm tài khoản Premium của Youtube trên các nền tảng và thiết bị bằng cách chuyển đổi vùng đủ điều kiện qua các ứng dụng VPN hay các trình duyệt VPN đặc thù. Sau khi đã chuyển đổi thành công, người dùng có thể đăng ký dùng thử với những bước sau đây. 

Bước 1: Truy cập https://www.youtube.com/premium trên máy tính hoặc trên điện thoại.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Google dùng đăng ký Youtube.

Bước 3: Chọn “Dùng thử miễn phí”.

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán. 

Hiện tại có sẵn hai sự lựa chọn dành cho bạn đó là bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và bằng tài khoản PayPal. 

Bước 5: Nhập thông tin thẻ/tài khoản thanh toán để hoàn tất giao dịch. 

Lợi ích  khi sử dụng YouTube Premium

Nếu người dùng sử dụng gói Premium, họ sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ nội dung của kênh YouTube Originals.

Nhiều bộ trong số đó là sản phẩm của các YouTuber tên tuổi như Poppy, PewDiePie và anh em Paul. Có thể kể đến nay là bộ truyện nổi tiếng nhất Cobra Kai, phần tiếp theo của The Karate Kid cũng được ra mắt trong kênh này.

Xóa các quảng cáo khỏi video

Đăng ký YouTube Premium, YouTube sẽ xóa tất cả quảng cáo khỏi video. Điều này bao gồm cả quảng cáo biểu ngữ và quảng cáo video (trên cả máy tính hoặc thiết bị di động) và mở rộng sang ứng dụng YouTube Music.

Xem video và nghe nhạc ngoại tuyến

Người dùng có thể tải xuống video (và toàn bộ danh sách phát) để xem ngoại tuyến với YouTube Premium. Một tính năng rất hữu ích cho các chuyến bay máy bay (hoặc ở những nơi kết nối mạng yếu).

Người dùng cũng cần dung lượng trống trên thiết bị của mình, nhưng tải xuống các bài hát qua YouTube Music thay vì ứng dụng YouTube mặc định sẽ giảm thiểu dung lượng file ở một mức nào đó.

 

Dẫn đầu xu hướng quảng cáo Digital

=================  

Nâng cao doanh số và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp 
Link nguồn : https://allnet.vn/quangcao

 

Phát nhạc ngay cả khi khóa màn hình

Với đăng ký YouTube Premium, bạn có thể khóa điện thoại của mình (hoặc chuyển sang một ứng dụng khác) và video sẽ tiếp tục phát ở chế độ nền.

Tính năng hữu ích này hoạt động trong cả ứng dụng YouTube và ứng dụng YouTube Music.

Dùng chung Play Music và YouTube Music Premium

YouTube Premium bao gồm YouTube Music Premium và Play Music (vừa được chuyển đổi thành Youtube Music trong năm nay).

Chính vì vậy, đăng ký Premium cũng sẽ giúp người dùng truy cập YouTube Music Premium được hỗ trợ cung cấp phát nhạc ở chế độ nền trên thiết bị di động, xem ngoại tuyến và phát lại không có quảng cáo.

YouTube Premium Có nên sử dụng không,

Và nếu bạn không thường xuyên xem YouTube trên thiết bị di động thì các quyền lợi của Premium cũng không hấp dẫn lắm. Nhưng nếu bạn muốn loại bỏ quảng cáo trong video và muốn sử dụng YouTube Music Premium thường xuyên thì YouTube Premium là lựa chọn tốt

YouTube Premium là gì, lợi ích là gì, Phí thành viên ở Việt Nam, Có nên sử dụng không?

Trên đây chính là những thông tin tổng quan về tài khoản Youtube Premium bao gồm định nghĩa, lợi ích và cách đăng ký tài khoản Youtube Premium Việt Nam. Mong rằng bài viết này hữu ích với những người dùng Youtube cũng như đang có ý định sử dụng gói dịch vụ này để có thể nâng cao trải nghiệm sử dụng và không bị gián đoạn bởi những nội dung quảng cáo phiền phức,

 

YouTube Premium là gì, lợi ích là gì, Phí thành viên ở Việt Nam, Có nên sử dụng không?

 

YouTube Premium ở Việt Nam,
YouTube Premium vĩnh viễn,
YouTube Premium miễn phí,
Cách sử dụng YouTube Premium ở Việt Nam,
Doanh thu YouTube Premium la gì,
Youtube Premium có gì,

===================================================================

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ – 1 DAYS , MASTER WEBSITE, VIDEO, SYSTEM.. CHƯƠNG TRÌNH 1 BUỔI HỌC  TRỊ GIÁ HÀNG CHỤC TRIỆU ĐỒNG ĐƯỢC CHO ĐI MIỄN PHÍ GIÚP BẠN BIẾN NỀN TẢNG ONLINE THÀNH CỖ MÁY HÀNH ĐỘNG LIÊN TỤC CHO CHÍNH MÌNH VÀ DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH ĐĂNG KÝ NGAY LÚC NÀY KỂ CẢ CẢ KHI BẠN LÀ NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Link nguồn : https://allnet.vn/days-free

Trả lời