0916.33.99.80

Quà tặng Miễn phí tăng traffic cho website

Quà tặng Miễn phí tăng traffic cho website

 

Bạn biết người ta hay nói gì rồi đó – miễn phí là điều tuyệt nhất cuộc đời! Hãy cho độc giả của bạn quà tặng nào đó, và người đọc sẽ ùn ùn kéo đến.

Giveaways (quà tặng) là phần thưởng khi người khác làm gì cho blog của bạn – bằng việc quảng blog, tham gia vào mailing list, vâng vâng – để đổi lại quà miễn phí.

Cách chạy chương trình này là vào những ngày lễ – như Giáng Sinh hay ngày Tết chẳng hạn. Sử dụng những phần quà theo chủ đề, thiết lập quy tắc và quảng cáo lên mạng xã hội. Sau đó, bạn chỉ cần chọn người chiến thắng. Rất dễ, phải không?

Thủ thuật: Sử dụng plugin giveaway để hỗ trợ! Có nhiều plugin hữu ích cho bạn là Simple Giveaways và Gleam.

Tuy nhiên, quà tặng sẽ chiếm ngân sách của bạn. Hãy cân nhắc các yếu tố sau để tối đa hóa traffic mà bạn nhận được từ giveaway:

 • Chỉ tặng những thứ liên quan đến thị trường ngách của bạn
  Bạn đừng làm rối độc giả. Vì sao lại tăng máy chơi game trong khi blog của bạn nói về ẩm thực phải không?
 • Nó có giá trị nhất định
  Hãy tặng quà có giá trị cụ thể. Những món quà rẻ tiền quá sẽ không đủ sức thu hút.
 • Đừng tạo nhiều quy tắc quá
  Nhiều độc giả sẽ mất hứng ngay khi họ thấy bảng quy tắc quá dài để đọc hiểu
 • Quảng cáo, quảng cáo, và quảng cáo nhiều!
  Vì blog của bạn mới, bạn chưa có nhiều người đọc. Bạn sẽ cần đi thêm bước nữa để quảng cáo cuộc thi/chiến dịch này. Sử dụng những hashtags phù hợp, chia sẽ nó lên diễn đàn chẳng hạn, hoặc kể cho bạn bè bạn nghe để trợ giúp quảng cáo

Giveaway là cách mạnh nhất để tăng tốc traffic nhất thời. Hơn nữa, nó mở ra cơ hội để bạn tương tác với độc giả tốt hơn.

Mặc dù vậy, để tránh họ rời đi sau khi tham gia cuộc thi. Bạn cần đảm bảo chuẩn bị nhiều nội dung tốt, lôi cuốn, thu hút, giữ chân bằng được những người tham dự.

Quà tặng Miễn phí tăng traffic cho website

Một số gợi ý tạo danh sách quà tặng 

Landing page quà tặng

Website quà tặng

 

Quà tặng Miễn phí tăng traffic cho website

================================

Give away là một cụm từ bao hàm rất nhiều nghĩa, trong đó bao gồm một số nghĩa như:

 • Đồ miễn phí
 • Quà tặng 
 • Sản phẩm kém chất lượng
 • Sản phẩm dùng thử (sample)

Một vài nhiệm vụ give away phổ biến hiện nay như:

 • Comment một con số may mắn để chờ quay số trúng thưởng
 • Tag bạn bè 
 • Share bài viết
 • Đoán con số bí mật
 • Chia sẻ câu chuyện của bản thân
 • Review sản phẩm của doanh nghiệp

==========================================================

Plugin giveaway wordpress

RafflePress là plugin giveaway tốt nhất trên thị trường.

Nó cho phép bạn dễ dàng tạo ra các contest có sức lan tỏa và giveaway hiệu quả hơn trên trang web.

Nó kết nối với tất cả các nền tảng email marketing hàng đầu. Nhờ vậy, bạn có thể phát triển danh sách email (email list) của mình.

RafflePress đi kèm với giveaway kéo và thả, giúp bạn nhanh chóng tạo được các contest có sức hút. Nó cũng có các template đảm bảo quá trình tạo giveaway nhanh hơn.

Tính năng giới thiệu bạn bè được nhận giveaway là một kiểu marketing truyền miệng cho phép người dùng chia sẻ giveaway trên trang mạng xã hội của họ.

RafflePress plugin cũng hoạt động với WordPress form plugins, CRM software, mạng xã hội.

Bạn cũng có thể sở hữu rất nhiều tính năng khác như chống gian lận, theo dõi, retarget, đăng nhập, xác minh email, bộ sưu tập giải thưởng, giveaway landing pages,…

Giveaway hoạt động trên điện thoại di động cũng giống như máy tính xách tay. Bạn có thể hoàn toàn tùy chỉnh sự xuất hiện giveaway với những hình ảnh, màu sắc và phông chữ của riêng bạn.

RafflePress có phiên bản miễn phí trong thư mục WordPress.org. Bạn có thể thử phiên bản free RafflePress lite . Để mở khóa tất cả các chức năng của RafflePress, 

Giá: Như đã đề cập ở trên, RafflePress cung cấp phiên bản miễn phí giúp bạn tạo giveaway/contest nhanh chóng. Tuy nhiên nếu bạn muốn sở hữu tất cả các tính năng, chi phí 159 $/năm là một mức giá phải chăng so với bất kỳ plugin giveaway khác nào trên thị trường. 

==========================================================

cách tốt nhất để kiếm tiền từ blog vào năm 2022

Link nguồn : https://huinvn.com/cach-tot-nhat-de-kiem-tien-tu-blog-vao-nam-2022.html

cách tốt nhất để kiếm tiền từ blog vào năm 2022

cách tốt nhất để kiếm tiền từ blog vào năm 2022

Một blog tốt có thể mang lại cho chủ nhân của nó hàng trăm nghìn đô la. Điều đó hoàn toàn có thể làm được đối với tất cả mọi người nếu một người áp dụng phương pháp kinh doanh và học hỏi từ những thành công và thất bại của những người khác.
Số tiền bạn có thể kiếm được từ blog của mình và mức độ nỗ lực chăm chỉ phụ thuộc vào mục tiêu của bạn. Bạn có thể xây dựng một doanh nghiệp phát đạt mang lại cho bạn doanh thu tương tự như một công ty khởi nghiệp công nghệ hoặc chỉ kiếm thêm 1.000 đô la từ tiền lương công việc hàng tháng của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn đã chọn một loại nội dung mà bạn sẽ đam mê, vì trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào cách kiếm tiền với blog.

cách tốt nhất để kiếm tiền từ blog

Mục lục
Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền để viết blog?
Năm cách hàng đầu để kiếm tiền từ blog
# 1 Bán Không gian Quảng cáo
# 2 Nội dung được Tài trợ
# 3 Tiếp thị liên kết
# 4 Sản phẩm kỹ thuật số
# 5 Cách Kiếm tiền với tư cách là Blogger: Các Tùy chọn Thay thế
Hướng dẫn từng bước về cách kiếm tiền trên blog
Chọn một thích hợp blog
Chọn một nền tảng để viết blog và khởi chạy
Sản xuất nội dung chất lượng
Chọn một mạng xã hội và sở hữu nó
Bắt đầu kiếm tiền từ blog của bạn
Danh sách kiểm tra: Cách kiếm tiền từ blog
Sự kết luận
Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền để viết blog vào năm 2022?
Quả thật, rất nhiều. Nhưng doanh thu của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ bạn sẵn sàng làm việc và chiến lược kiếm tiền từ nội dung của bạn. Yếu tố thứ hai quyết định thành công lâu dài. Chọn các phương pháp kiếm tiền từ blog phù hợp, bạn sẽ có thể sản xuất ít nội dung hơn và nhận được nhiều tiền hơn theo thời gian.

cách tốt nhất để kiếm tiền từ blog vào năm 2022

=======================================================

Ngoài các phương pháp trên bạn có thể tham khảo thêm 

 1. Google AdSense. Ở phần trước chúng tôi có đề cập đến việc quảng cáo để tăng traffic – giờ, thì nó ngược lại. …

 2. Nội dung quảng cáo. …

 3. Affiliate Marketing. …

 4. Amazon Affiliate. …

 5. Sản phẩm số …

 6. Membership Sites. …

 7. Cộng tác viên viết bài tự do. …

 8. Dạy nghề

1/ Kiếm tiền với Google AdSense

Đặt quảng cáo Google Adsene lên blog.

Đăng ký Google AdSense. Điền thông tin (URL, địa chỉ thanh toán, vâng vâng)

Nhập mã chứng thực. Đặt nó vào trong tag <head> và </head> trên mỗi trang bạn muốn hiển thị ads. Cách dễ hơn là cài plugin Ad Inserters. Chuyển tới Setting >> Ad Inserter rồi click vào biểu tượng General Setting, tới tab Header dán code vào đó

Đợi đến khi tài khoản của bạn được chấp nhận. Quá trình đăng ký này nhanh và chỉ mất 3 ngày để Google xác thực tài khoản của bạn.

Bắt đầu tạo ads. Sau khi tài khoản của bạn được xác thực, bạn sẽ quyền truy cập vào trang dashboard Adsene để quản lý. Chuyển tới  My Ads >> New ad unit và tùy chỉnh ad của bạn – tên, kích thước và loại ad.

Copy và dán mã code ad vào blog. Bạn làm việc này thủ công bằng cách chuyển tới Appearance >> Widgets rồi nhấn nút Custom HTML. Đặt widget vào bất kỳ mục nào và dán code vào trong. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng Ad Inserters để làm việc này. Độc giả sẽ thấy ngay quảng cáo.

2/ Website membership site

Website thành viên – membership site cũng là một cách tạo blog kiếm tiền hiệu quả.

Nó giống như mô hình của Netflix vậy – khách hàng sẽ thanh toán từng tháng hoặc theo chu kỳ để tiêu thụ nội dung bên trong.

Đó là loại hình cảu membership site! Kể cả chỉ một vài người đăng ký cũng có thể tạo được luồng thu nhập ổn định cho bạn.

Hơn nữa, bạn không cần phải lo về traffic. Một khi khách hàng đã thanh toán dịch vụ, họ sẽ thường xuyên hơn truy cập vào website của bạn. Rất tiện lợi, phải không?

Cũng vậy, về loại hình sản phẩm bạn có thể chọn khi dùng cách tạo blog kiếm tiền này là: dịch vụ streaming, thuê bao phần mềm, diễn đàn premium, vâng vâng.

Tạo blog membership site để kiếm tiền cũng dễ – bạn chỉ cần cài plugin và tùy chỉnh nhỏ là được!

Cài đặt plugin S2member. Nó là plugin miễn phí với hiệu năng tuyệt vời và có thể tùy chỉnh sâu giúp bạn tạo và thiết lập được trang thành viên.

Thiết lập một trang thành viên. Từ dashboard của bạn, chuyển tới trang S2member -> General Options. Mở từng tab và tạo tùy chỉnh cần thiết.

Hãy đảm bảo website đạt chuẩn. Trong giao diện plugin, thiết lập email và phương thức thanh toán, tạo các trang web phụ cần thiết, thiết lập cấp độ thành viên, vâng vâng.

Liên tục cập nhật website của bạn với nội dung với. Nếu không, thành viên của bạn sẽ sớm muộn hủy đăng ký của họ bất kỳ lúc nào.

Tạo luồng truy cập lớn – tăng traffic

Càng có nhiều traffic (lượng truy cập), bạn sẽ càng dễ kiếm tiền. Nhiều blogger ngoài kia đã dùng rất nhiều thủ thuật khác nhau để thu hút thêm người đọc. Đây là một số cách để giúp bạn thu hút khách khi muốn tạo blog kiếm tiền nhanh nhất có thể:

cách tốt nhất để kiếm tiền từ blog vào năm 2022

SEO Website để tăng traffic tự nhiên

Chúng tôi đã nhắc đến SEO từ lâu. Nhưng nó là gì? Search Engine Optimization (tối ưu hóa tìm kiếm) là hoạt động giúp website của bạn tăng hạng tìm kiếm lên đầu của trang kết quả tìm kiếm.

 

 • Tăng Tốc độ website – website load nhanh, ảnh được tối ưu hợp lý, hiệu năng tổng thế tốt, vâng vâng
 • Tăng Chất lượng nội dung – chất lượng bài viết, độ dài đoạn văn và câu chữ, vâng vâng
 • Phân bổ từ khóa – Mật độ từ khóa, bạn có dùng từ khóa được tìm nhiều nhất hay không, vâng vâng
 • Cấu trúc website – Một website cần có cấu trúc hợp lý để giúp crawlers tìm mọi thông tin nó cần trên blog, đặc biệt cấu trúc này cần có sitemap
 • Linking – Liên kết  – khi có nhiều site liên quan đặt liên kết đến blog của bạn, trình tìm kiếm sẽ xem đó là dấu hiệu tốt để quyết định đưa bài viết của blog lên trên hay không

 

========================================================

Camera giám sát trọn bộ

Trọn bộ FULL HD 5 Camera HIKVISION

123 
2,750,000 

CAMERA HIKVISION

Camera IP DS-2CD2423G0-IW

1,850,000 

CAMERA HIKVISION

Camera IP DS-2CD2T43G0-I5

2,200,000 
Giảm giá!

CAMERA HIKVISION

Camera IP DS-2CD2323G0-IU

2,300,000  1,980,000 
Giảm giá!

CAMERA HIKVISION

Camera IP DS-2CD2323G0-I

2,270,000  1,980,000 
Giảm giá!
1,890,000  1,480,000 
Giảm giá!
Giảm giá!
6,020,000  3,010,000 

5 cách tốt nhất để kiếm tiền từ blog vào năm 2022

Bạn cần hỗ trợ hay hợp tác, Hotline Zalo 0916.33.99.80 để được hỗ trợ và kết nối ngay ngày hôm nay

Theo https  ://adsterra.com/blog/five-ways-to-make-money-from-a-blog/