Camera an ninh wifi

  • Camera an ninh wifi hoạt động và truyền tải hình ảnh thông qua mạng Internet đến các thiết bị theo dõi như: Điện thoại, laptop, máy tính bảng… nên không cần trang bị dây cáp tín hiệu, đầu ghi hình,… mà chỉ cần kết nối Internet là sử dụng được ngay giúp bạn tiết kiệm lên đến 90% chi phí lắp đặt camera an ninh gia đình.

Camera an ninh ngày càng được sử dụng phổ biến trên thị trường, bởi hiện nay có quá nhiều tệ nạn trộm cắp xảy ra đặc biệt là ở các hộ gia đình nên nhu cầu lắp đặt camera an ninh gia đình ngày một tăng cao. Còn đối với các cửa hàng, văn phòng, công ty, nhà xưởng,.. để đáp ứng việc quản lý an ninh khu vực và quản lý nhân viên thì trang bị hệ thống camera giám sát an ninh là điều không thể bỏ qua.

Lắp đặt camera

Tư Vấn Lắp Đặt Hệ Thống Camera An Ninh Dành Cho hộ gia đình, hộ kinh doanh

Camera an ninh là giải pháp giám sát khu vực được nhiều người ứng dụng nhất, vì chúng không những giúp bạn giám sát gia đình, con cái, nhân viên ở mọi lúc mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại thông minh mà còn bảo vệ an ninh, chống trộm kịp thời thông qua các tính năng được tích hợp.

Hiện nay, có 2 loại camera giám sát an ninh trên thị trường gồm: camera không dây (sử dụng mạng Wifi) và camera có dây (sử dụng đầu thu hình), tùy vào nhu cầu lắp đặt hệ thống camera an ninh dành cho hộ gia đình thì sẽ có giải pháp thích hợp cho bạn vì mỗi thiết bị đều có ưu và nhược điểm riêng.

Camera An Ninh Gia Đình TỐT NHẤT hiện nay? Chọn loại nào phù hợp?

 

Nếu bạn đang muốn giữ cho ngôi nhà của mình an toàn, có lẽ đã đến lúc đầu tư lắp đặt camera an ninh gia đình. Hiện nay, có rất nhiều giải pháp giám sát an ninh tuyệt vời dành cho bạn mà giá chỉ từ vài trăm nghìn mà thôi.
Khi bạn lắp đặt camera an ninh thì sẽ giúp bạn theo dõi ngôi nhà của mình, quản lý nhân viên, thú cưng… từ mọi nơi trên thế giới.

hững Điều Cần Biết Khi Mua Camera An Ninh – Tránh bị lầm

Các loại camera an ninh chính trên thị trường, bạn đã biết chưa? Giải đáp nào đúng nhất về định nghĩa camera an ninh? Thật ra, rất đơn giản chúng ta không cần nghĩ quá xa xỉ về từ khóa “camera an ninh” này. Bởi đây là thiết bị giám sát hiện đại cung cấp HÌNH ẢNH và cả ÂM THANH cho người dùng thông qua màn hình #Điện thoại, Máy tính bảng, Laptop, PC, Màn hình Tivi… Các model  camera an ninh cao cấp  có khả năng hoạt động ổn định, ghi hình liên tục 24/24 với nhiều chức năng thông minh, hỗ trợ giám sát và chống trộm hiệu quả 100%.

» Các loại camera an ninh chính bao gồm:

Các loại camera an ninh chính được phân theo các nhóm như sau:

  • Các loại camera không dây
  • Các loại camera có dây

Thông thường, nếu dùng quan sát khu vực thì người dùng hay chọn các loại camera an ninh wifi hoặc camera có dây. Trường hợp dùng camera giấu kín khá ít, vì nó chuyên dụng cho mục đích bí mật, riêng tư với khả năng ghi hình có giới hạn, không có nhiều tiện ích hữu dụng.

 

Lắp camera an ninh wifi RẤT ĐƠN GIẢN không cần nhiều phụ kiện hỗ trợ so với hệ thống có dây. Bởi vì camera an ninh không dây hoạt động độc lập và được tối giản hóa các bước cài đặt. Nên người dùng chỉ cần chuẩn bị 3 thứ đơn giản nhất, đó là:

  • Mua camera an ninh wifi
  • Điện thoại quản lý (Smart Phone)
  • Mạng Internet (Wifi) tại nơi lắp camera an ninh

Website : http://huinvn.com

Email: info@huinvn.com.

Điện thoại: 0916.33.99.80, 

Chuyên làm giải pháp Thi công thiết bị lĩnh vực Viễn Thông, CNTT

 

==========================================

có liên quan
Camera Wifi không dây ngoài trời,
Camera không dây,
Giá camera an ninh wifi,
Camera wifi mini không dây,
Cách lắp camera wifi,
Camera Wifi không dây tốt nhất hiện nay,
Camera an ninh Wifi,
Camera gia đình giá rẻ,

===========================================

Camera giám sát trọn bộ

Trọn bộ FULL HD 5 Camera HIKVISION

123 
123 
2,750,000 

CAMERA HIKVISION

Camera IP DS-2CD2423G0-IW

1,850,000 

CAMERA HIKVISION

Camera IP DS-2CD2T43G0-I5

2,200,000 

CAMERA HIKVISION

Camera IP DS-2CD2T43G0-I8

Giảm giá!

CAMERA HIKVISION

Camera IP DS-2CD2323G0-IU

1,980,000 
Giảm giá!

CAMERA HIKVISION

Camera IP DS-2CD2323G0-I

1,980,000 
Giảm giá!
1,480,000 
Giảm giá!
Giảm giá!
3,010,000